ดูหนังออนไลน์ Meet Joe Black อลังการรักข้ามโลก


Meet Joe Black อลังการรักข้ามโลก


เจ้าพ่อการสื่อสาร นาม วิลเลียม(Anthony Hopkins) ถูกชายหนุ่มลึกลับ ชื่อ โจ แบลค (Brad Pitt) ทำลายความสงบในชีวิต และครอบครัว ด้วยการมาตกหลุมรักกับลูกสาว ซูซาน (Claire Forlani) สำหรับ วิลเลียม แล้ว ครอบครัว และซูซาน เป็นความรักอันสุดซึ้ง ซับซ้อน แต่สำหรบ แต่ โจ เป็นตัวแทนของความตาย
เนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้ เป็นเรื่องของการตีค่าชีวิตของผู้ชายคนหนึ่ง (วิลเลียม) และการปรากฏตัวอันน่าพิศวงของบุคคลที่มาจากอีกโลกหนึ่ง แต่ปมของเรื่องไม่ใช่การพูดถึงด้านมืดของสิ่งเหล่านี้ แต่พูดถึงปัญหาในการมีชีวิต 

การปรากฏตัวของโจ แบล็ค ผู้ซึ่งแปลงกายมาเป็นมนุษย์ เพื่อจะได้เรียนรู้ชีวิตของ วิลเลียม และความเป็นไปบนโลกมนุษย์ แต่กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด นั่นคือ การที่เขาตกหลุมรักซูซาน ลูกสาวสุดสวย และ เปิดเผยของ วิลเลียม โจได้รับรู้ถึงความรัก ในรูปแบบที่ทั้งงดงาม และเจ็บปวด 

สำหรับวิลเลียม เขาไม่ใช่คนที่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ไม่เคยมีใครปฏิบัติต่อเขาอย่างง่ายๆ และโจก็เข้าใจในจุดนี้ดี นับแต่เขาก้าวเข้ามาในบ้านของวิลเลียม โจรู้ได้ทันทีว่า ณ ที่นี่ คือบ้านของชายผู้ยิ่งใหญ่ ซึ่งเขาต้องการที่จะใช้เวลาในการเรียนรู้จากเขา และเขารับรับรู้ในทันทีอีกด้วยว่า วิลเลียม จะเป็นครูผู้ยิ่งใหญ่ ซึ่งเขาจะได้เรียนรู้ในเรื่องของความเป็นมนุษย์...
-------------------------------------------------------------------------


 

Movienowhere


เราทำการ Share Video ภาพยนต์ มากจากเว็บ บริการ Video ต่างๆ เช่น One2Up YouTube GoogleVideo DailyMotion และอื่นๆ ไม่ได้เป็นเจ้าของไฟล์ หรือ อัพลงแต่อย่างใด โดยใช้เพื่อการ รับชม ติชม วิจารณ์ หรือเป็นการแนะนำผลงาน หากกระทบต่อการสิทธิ์ที่ชอบด้วยกฏหมาย สามารถแจ้งลบออกจากเว็บ ได้ทุกเรื่อง โดยแจ้งมาที่ Email ด้านล่าง เรายินดีให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่
movienowhere@gmail.com


Tag : ดูหนัง,ดูหนังออนไลน์,ดูหนังฟรี,ดูหนังออนไลน์ฟรี,ดูหนังhd,ดูหนังใหม่,หนังออนไลน์,หนังฟรี,ดูหนังชนโรง,ดูหนังซูม,หนังออนไลน์ฟรี,เว็บหนัง,เว็บดูหนัง,หนังไทย,หนังฝรั่ง,หนังมาสเตอร์,หนังอเชีย,ดูซีรี่ย์ออนไลน์,ซี่รี่ย์ไทย,ซีรี่ย์เกาหลี,ซีรี่ย์ฝรั่ง,ซีรี่ย์ญี่ปุ่น,ซีรี่ย์ใต้หวัน,ซีรี่ย์จีน-ฮ่องกง,ดูการ์ตูนออนไลน์,ดูการ์ตูน,การ์ตูนใหม่,การ์ตูน,อ่านการ์ตูน,อ่านการ์ตูนออนไลน์,แฟรี่เทล Fairy Tail,วันพีช One Piece,OnePiece,นารูโตะ Naruto,บลีช Bleach,รีบอร์น Reborn,โทริโกะ Toriko,ฮันเตอร์ X ฮันเตอร์,Hunter X Hunter
แชร์ให้เพื่อนดู :
comments