ดูหนังออนไลน์ The White Dragon ไอ้บอดจ้าวยุทธจักร


The White Dragon ไอ้บอดจ้าวยุทธจักร


เรื่องย่อ
 ในสมัยราชวงศ์หมิงอันรุ่งเรือง หญิงสาวจากตระกูลคหบดีผู้มั่งคั่งและเอาแต่ใจ นาม ไฮฟุง เธอฝันว่าสักวันจะได้แต่งงานกับพระโอรสของฮ่องเต้ เทียนหยาง ผู้มีสิริโฉมงดงาม วันหนึ่งเธอได้รับการถ่ายทอดวิทยายุทธผ่านกระแสลมปรา ณของหญิงคนหนึ่ง โดยมิได้คาดหมาย จนทำให้ร่างกายปรับตัวไม่ทัน ไฮฟุง จึงตัดสินใจปลอมตัวในชุดขาวเข้าไปปล้นคนรวยแล้วเอามา ช่วยคนจน เมื่อข่าวนี้แพร่สะพัดไปทั่วเมือง เธอก็ได้ฉายานามว่า มังกรขาวบิน “ชายตาบอด” ผู้เปี่ยมวิทยายุทธชั้นสูงนาม ขนไก่พิฆาต เขาเป็นคนจร ปราศจากพ่อแม่ พี่น้อง ฆ่าคนเป็นอาชีพ ครั้งหนึ่งขนไก่พิฆาตได้กระทำการอุกอาจบุกเข้าไปถึงห ้องพระบรรทมของพระโอรส องค์รองได้ ซึ่งนั่นก็ทำให้พระองค์กังวลเป็นอย่างมาก ไฮฟุงเกรงว่าคนที่เธอรักจะได้รับอันตราย และเป็นเหยื่อรายต่อไปของมือดาบตาบอด จึงทำทุกวิถึทางเพื่อป้องกันมิให้ความฝันของเธอสลายไ ปพร้อมกับชีวิตของพระ โอรส

Movienowhere


เราทำการ Share Video ภาพยนต์ มากจากเว็บ บริการ Video ต่างๆ เช่น One2Up YouTube GoogleVideo DailyMotion และอื่นๆ ไม่ได้เป็นเจ้าของไฟล์ หรือ อัพลงแต่อย่างใด โดยใช้เพื่อการ รับชม ติชม วิจารณ์ หรือเป็นการแนะนำผลงาน หากกระทบต่อการสิทธิ์ที่ชอบด้วยกฏหมาย สามารถแจ้งลบออกจากเว็บ ได้ทุกเรื่อง โดยแจ้งมาที่ Email ด้านล่าง เรายินดีให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่
movienowhere@gmail.com


Tag : ดูหนัง,ดูหนังออนไลน์,ดูหนังฟรี,ดูหนังออนไลน์ฟรี,ดูหนังhd,ดูหนังใหม่,หนังออนไลน์,หนังฟรี,ดูหนังชนโรง,ดูหนังซูม,หนังออนไลน์ฟรี,เว็บหนัง,เว็บดูหนัง,หนังไทย,หนังฝรั่ง,หนังมาสเตอร์,หนังอเชีย,ดูซีรี่ย์ออนไลน์,ซี่รี่ย์ไทย,ซีรี่ย์เกาหลี,ซีรี่ย์ฝรั่ง,ซีรี่ย์ญี่ปุ่น,ซีรี่ย์ใต้หวัน,ซีรี่ย์จีน-ฮ่องกง,ดูการ์ตูนออนไลน์,ดูการ์ตูน,การ์ตูนใหม่,การ์ตูน,อ่านการ์ตูน,อ่านการ์ตูนออนไลน์,แฟรี่เทล Fairy Tail,วันพีช One Piece,OnePiece,นารูโตะ Naruto,บลีช Bleach,รีบอร์น Reborn,โทริโกะ Toriko,ฮันเตอร์ X ฮันเตอร์,Hunter X Hunter
แชร์ให้เพื่อนดู :
comments